Download Skitch – Chụp ảnh, chú thích ảnh màn hình.

Với phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Skitch bạn có thể chú thích ảnh chụp màn hình bằng các mũi tên, hình khối, văn bản và hình dán, dĩ nhiên là gồm cả cắt (crop) hình mà không cần phải dùng đến phần mềm thứ ba khác. Ảnh có thể được lưu với 8 định dạng khác nhau, bao gồm cả PNG, JPEG và GIF.

Một tiện dụng đi kèm khác là bạn có thể dùng nó để selfie trong khi đang chat webcam, và dùng các công cụ tô đậm hay làm mờ để che đi thông tin cá nhân trên ảnh chụp này.

Ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được chia sẻ lên mạng xã hội hoặc thông qua AirDrop, FTP hay Notes.

Hạn chế duy nhất của Skitch là không thể chỉnh sửa được một lúc nhiều ảnh.

Ngoài ra, trên Mac thì ảnh sau khi chỉnh sửa không được lưu trực tiếp vào ổ đĩa máy mà phải thông qua thao tác xuất ảnh (export).

Khi bạn đứng bên cạnh ai đó, việc truyền đạt ý tưởng rất dễ dàng, chỉ cần một ngón tay hay một cái gật đầu thì người kia cũng có thể hiểu bạn đang nói gì. Nhưng khi diễn đạt cùng ý tưởng đó qua Internet, loại giao tiếp trực quan này trở nên khó khăn. Do đó, ứng dụng Skitch ra đời để giải quyết vấn đề này.

Skitch là ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng, có khả năng chụp ảnh màn hình nhanh chóng và thêm vào các chú thích và đối tượng đồ hoạ để truyền đạt các ý tưởng từ xa.

Nói đến chức năng chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh, hiện nay trên Windows có rất nhiều công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như phần mềm Snagit cung cấp nhiều chế độ chụp theo yêu cầu, ngoài ra Snagit còn mang đến các công cụ tạo ghi chú lên ảnh.

Sau khi download Skitch về máy và khởi chạy chương trình, chào đón bạn sẽ là một môi trường làm việc đơn giản, tiện dụng, không bao gồm các điều khiển phức tạp, rườm rà, cho phép bạn thêm chú thích và chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Skitch có một thanh công cụ đứng với 7 công cụ nhỏ có biểu tượng rõ ràng. Các công cụ chú thích bằng hình ảnh truyền thống như hình mũi tên, công cụ bằng văn bản, một bộ chọn màu có tuỳ chọn 8 màu, hình chữ nhật bạn có thể dùng để bao quanh đối tượng, bộ đánh dấu, “pixelizer” để làm mờ chi tiết và công cụ cắt.

Những tính năng chính của ứng dụng Skitch:

– Hỗ trợ đa nền tảng, chạy trên cả nền tảng desktop và di động

– Bao gồm một thanh công cụ đứng với 7 công cụ nhỏ có biểu tượng rõ ràng

– Có khả năng chụp ảnh màn hình nhanh chóng và thêm vào các chú thích và đối tượng đồ hoạ để truyền đạt các ý tưởng từ xa

– Hỗ trợ gửi dự án thông qua email, sử dụng URL Evernote hoặc qua mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Tải phần mềm

Link tải Skitch:
DOWNLOAD

Link dự phòng
DOWNLOAD 2

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *